Giới thiệu

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang website của công ty chúng tôi. Với mong muốn mang lại cho quý khách và gia đình một không gian sống tươi đẹp và tràn đầy sức sống. Một ngôi nhà đẹp, hiện đại và phong cách là tâm huyết của một đời người. Công ty TNHH KIẾN TRÚC HOÀNG NHẬT ANH - thiết kế nội thất đà nẵng hi vọng sẽ là nhà thiết kế và đáp ứng được những mong muốn của quý khách. Sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Được thành lập từ năm 2007, với những sản phẩm được khách hàng tin tưởng, Công ty TNHH KIẾN TRÚC HOÀNG NHẬT ANH không chỉ là đơn vị thiết kế mà còn là đơn vị thi công hoàn thiện uy tín trong nhiều thể loại công trình. HOÀNG NHẬT ANH - thiết kế nhà đẹp đà nẵng luôn đem đến những sản phẩm thiết kế sáng tạo đồng thời phù hợp với khả năng của khách hàng. Bên cạnh đó còn thực hiện ý tưởng của quý khách trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất cùng với sự tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

*  Lĩnh vực hoạt động chính:

    - Thiết kế nội, ngoại thất công trình.

    - Thiết kế quy hoạch, hạ tầng kĩ thuật.

    - Giám sát thi công.

    - Thi công nội ngoại thất công trình.

*  Mục tiêu chất lượng:

    Với sự tận tình - chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp – đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi - hi vọng rằng Quý khách sẽ hài lòng với những dịch vụ của Công Ty - thiết kế khách sạn đà nẵng, bởi chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất khi đến với Công ty TNHH KIẾN TRÚC HOÀNG NHẬT ANH.

    Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách đã dành cho Công ty TNHH KIẾN TRÚC HOÀNG NHẬT ANH.