Tin tức

Thiết kế nhà đẹp đà nẵng
Thiết kế nhà đẹp đà nẵng cho biết: "Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người – nơi tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình hay là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả". Tuy nhiên, để có thể tạo nên một không gian lý tưởng ấy thì không phải ai cũng có thể làm được. Do vậy, công ty thiết kế nội thất nhà đẹp sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng sáng tạo và phù hợp nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu và thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Sở hữu một ngôi nhà đẹp đà nẵng rộng lớn không còn là điều khó khăn với nhiều gia đình. Thế nhưng, việc để có một không gian lý tưởng, nội thất ưng ý thì bạn cần cân nhắc việc nhờ các công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nội thất nhà đẹp và chuyên nghiệp. Qua đó, bạn sẽ có những tư vấn tận tình với những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách cũng như sở thích và yêu cầu của mội người.

Thiết nghĩ, việc thiết kế đã không hề đơn giản, việc xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo còn khó hơn. Nếu sai lầm bạn có thể gây ra tình trạng lãng phí tiền bạc, thời gian và, sức khỏe và công sức bỏ ra. Các công ty thiết kế nhà đã hiểu được điều này và họ luôn tìm cách để giúp các gia đình yên tâm nhất, để không còn bận tâm và tinh thần được thoải mái đón chờ sản phẩm cuối cùng.

Hơn nữa, với công ty thiết kế nội thất nhà đẹp, với những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm sẽ đem đến cho ban những ngôi nhà ưng ý nhất cùng những bản thiết kế một cách tinh tế để có thể biết được phong cách và không gian mà bạn mong muốn. hay đưa ra nhiều ý tưởng có tính thực tế cao.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng ở Đà Nẵng những mẫu thiết kế nhà đẹp đà nẵng mà chúng tôi đã thiết kế với phong cách kiến trúc sang trọng, dù cổ điển hay hiện đại,thì mỗi công trình đều có vẽ đẹp riêng .

Mô hình thiết kế nhà
 
 

 
Tuy nhiên, “đẹp” là một khái niệm hết sức trừu tượng và đa nghĩa, và “ngôi nhà đẹp” lại là một khái niệm phức tạp và không đồng nhất. Bởi, mỗi người có một cảm nhận khác nhau về phong cách, hình thức kiến trúc, cũng như trang trí nội thất. Và như vậy, thỏa mãn cái đẹp của chủ nhà đẹp, kết hợp với tri thức kiến trúc của người kiến trúc sư chính là chìa khóa cho một sản phẩm ngôi nhà như ý.

Để thiết kế nhà đẹp, thì nhìn chung, người thiết kế cần thỏa mãn 2 yêu cầu: Kiến trúc đẹp và Nội thất đẹp. Một ngôi nhà đẹp đà nẵng phải có hình thức ấn tượng, phù hợp với sở thích và phong cách sống của chủ nhà và hợp thời đại. Không những vậy, kiến trúc đó phải phù hợp với không gian cảnh quan sân vườn xung quanh công trình, đảm bảo tính thống nhất và tương hỗ với các công trình lân cận và nằm trong tổng thể không gian quy hoạch chung của đô thị. Vì vậy, vượt lên yếu tố phong cách kiến trúc: hiện đại hay cổ điển, hình thức: cô đọng hay cầu kỳ, thì không gian kiến trúc- vị trí con người đứng và chiêm ngưỡng ngôi nhà trong tổng thể chung của môi trường xung quanh chính là vẻ đẹp bền vững nhất mà 1 kiến trúc đẹp cần mang lại.

Bên cạnh đó, một Nội thất đẹp cũng cần truyền tải được sở thích, phong cách sống của mỗi chủ nhân, thỏa mãn các tiện nghi sinh hoạt cũng như có một dây chuyền công năng hợp lý, và cũng cần tích hợp các yếu tố phong thủy, tướng số của chủ nhà để tạo lập một không gian sử dụng thoải mái và an toàn.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi hướng đến một nội thất đẹp, mà điều chủ nhà thực sự cần chính là sự tương tác trong chính không gian nội thất đó, bao gồm sự tương phản giữa không gian nội thất với môi trường cảnh quan bên ngoài và giữa các không gian nội thất với nhau. Trong đó, tạo được sự tương tác giữa các không gian nội thất chính là tạo nên sợi dây lien lạc xuyên suốt giữa chúng, làm cho mối không gian nội thất trở thành một bộ phận không thể tách rời trong tổng thể nội thất ngoi nhà: đó là sự sắp đặt giữa không gian kín và không gian mở, không gian “nửa kín nửa hở, không gian thông tầng, không gian liên hoàn giữa phòng khách với phòng bếp, hay tầng này với tầng khác… tạo nên những điểm nhấn mạnh cảnh quan có giá trị thẩm mỹ cao. Không những thế, tạo nên sự tương tác giữa không gian nội thất với môi trường cảnh quan bên ngoài giúp thiết lập những không gian nội thất kín đáo hay mở rộng, mát mẻ hoặc ấm cúng, dựa vào cách lựa chọn vật liệu: tường kín, kính suốt hay lam dọc,lam ngang,… Giải quyết sự tương tác này cũng giúp đem cảnh quan bên ngoài vào nhà thông qua các thủ pháp trổ cửa, thu hút trường nhìn,… tạo nên những không gian hưởng thụ cảnh quan độc đáo mà chỉ có ngôi nhà đó có được. Đó chính là cái đẹp thật sự mà thiết kế nhà đẹp mang lại cho những chủ nha ngôi nhà.

Suy cho cùng, thiết kế nhà đẹp cần thiết kế được không gian kiến trúc đẹp, không gian nột thất đẹp, chung quy lại là một “Không gian đẹp”. Không gian chính là yếu tố hang đầu và bền vững để tạo nên một sản phẩm kiến trúc ấn tượng và mang thương hiệu riêng của mỗi chủ nhân mà không ngôi nhà nào có được. Đó cũng chính là phương châm mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho mỗi chủ nhân.
 

Được biết, Thiết kế nhà đẹp đà nẵng là một công ty thiết kế nội thất nhà đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, thiết kế các biệt thự cao cấp, căn hộ, chung cư được khách hàng ưa thích và tin tưởng. Với mỗi một yêu cầu của khách hàng đặt ra công ty thiết kế nội thất Kientrucla đã đa dạng hóa các mẫu thiết kế đưa đến cho khách hàng mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp ưng ý nhất.

Có rất nhiều yêu cầu trong quá trình thiết kế như:

– Tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng trên diện tích 60m2 như nào sao cho với diện tích nhỏ như vậy mà ngôi nhà vẫn không trật trội mà vẫn cảm thấy thoải mái, rộng rãi.
– Tư vấn nhà vườn 1 tầng đẹp, diện tích 500m2 như nào để ngôi nhà có khu vườn vừa rộng mà ngôi nhà cũng được thoải mái, phù hợp với khu vườn xung quanh nhà, bố trí để nhà ở đâu cho hợp lý, vườn ở vị trí bao quanh hay đằng trước hay đăng sau…
– Tư vấn xây biệt thự 3,5 tầng, diện tích đất 292m2, với diện tích như vậy thiết kế sao cho ngôi biệt thự này sang trọng, hiện đại mà vẫn có một góc vườn nho nhỏ…

Những mẫu nhà đẹp đà nẵng trên đều thuộc bản quyền của công ty chúng tôi,vì vậy mong quý khách hàng và đối tác chia sẽ thì để nguồn Công Ty chúng tôi đã mở đại diện văn phòng ở Đà Nẵng (xem ở mục liên hệ ). Quý khách có thể liên hệ: 05113 898.205  để được gặp kiến trúc sư tư vấn. 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC HOÀNG NHẬT ANH
Địa chỉ: 16 Lê Hồng Phong - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
Tel: (0511) 3.898.205.
Fax: (0511) 3.898.205
Email: cthoangnhatanh@gmail.com

Tin liên quan