Skyline Hill Hội An

Giới thiệu dự án

Điện Dương là một thị trấn nhỏ cách thành phố Hội An 3 km. Thị trấn hiện là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng ở Duyên hải miền Trung với các dự án khách sạn và nghỉ dưỡng.

Được bao quanh bởi các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và chung cư 5 sao, trường mầm non này không chỉ phục vụ nhu cầu của người dân địa phương mà còn thu hút những người nước ngoài đang làm việc và sinh sống cùng con em họ.

Khách hàng đến với chúng tôi với ý tưởng về một trường mầm non nhỏ đang được xây dựng nhanh và kinh phí thấp (ngân sách khoảng 70% so với những trường có quy mô tương đương).

Tòa nhà mở từ mọi phía, không có mặt sau và không có mặt trước. Tầng trệt là một không gian đa năng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với cảnh quan chính là rừng cây dương , loài cây bản địa sẽ là điểm nhận diện cho trường học. các khối học được sắp xếp giống như một ngôi làng nhỏ. đều có lối ra vào từ hai phía với hệ thống chiếu sáng và thông gió tự nhiên.

Hệ thống vỏ bao che bảo vệ các em khỏi ánh nắng mặt trời và gió biển. Ý tưởng lấy từ hình ảnh một ngôi làng nhỏ sẽ mang lại cảm giác vận động tích cực cho trẻ em, các em có thể đi chơi xung quanh tòa nhà, lên xuống dốc và cầu thang.

HoangNhatAnh Architect & HAS Architecture

  • Chủ đầu tư: Cty CP L.I.F.E
  • Địa điểm: Điện Dương, Quảng Nam
  • Quy mô: 4 tầng
  • Tổng DTXD: 28.188 M2
  • Năm hoàn thành: 2020
Danh mục
Thiết Kế Kiến Trúc
Không có bình luận

Viết Nhận Xét